CÁCH ĐỂ SỐNG HẠNH PHÚC MỖI NGÀY

08/03/2023
799 lượt xem

Bạn thân mến, chúng ta dành cả đời để theo đuổi thứ gọi là hạnh phúc. Người muốn cầm, kẻ muốn nắm, đôi khi còn mong rằng hạnh phúc luôn kề bên. Đã bao giờ bạn tự hỏi, làm thế nào để sống hạnh phúc chưa? Giống như mọi con đường đều có ngã rẽ và đích đến riêng, hạnh phúc thực ra cũng chỉ là sự lựa chọn. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy lựa chọn nghỉ chân vài phút tại đây, thưởng thức một tách trà cùng vài chiếc bánh socola và học cách để sống hạnh phúc cùng chúng tôi.

bánh socola hạnh phúc

 

Cho đi nhiều hơn mỗi ngày

Hầu hết mọi người đều cho rằng khi người ta đủ giàu, dư dả về vật chất thì mới nghĩ đến việc cho đi, còn đối với những người ăn bữa nay, lo bữa mai thì lấy đâu ra của để cho. Điều này đúng, nhưng thực ra cũng vẫn chỉ là sự lựa chọn, bởi “cho đi” không nhất thiết chỉ là câu chuyện tiền bạc, của cải – vật chất, sự trao đi thực ra nhiều hơn bạn nghĩ và cũng đơn giản hơn bạn nghĩ.

Hạnh phúc đến từ sự cho đi, nhưng là cho đi bất kể điều gì bạn có, miễn là chúng tích cực. Đã bao giờ bạn cho đi một nụ cười với người xa lạ chưa? 

Đã bao giờ bạn cho đi một lời động viên trên mạng xã hội chưa?

Đã bao giờ bạn cho đi câu “con yêu mẹ” chưa?

Không mong cầu sự đáp lại, nhưng khi trao đi bạn bạn đã mang đến niềm vui cho người và chính bạn cũng sẽ có những niềm vui của riêng mình. Hạnh phúc ở đó, chờ bạn đến chọn lựa.

bánh hạnh phúc1

 

Học cách biết ơn từ những điều nhỏ bé nhất

Chúng ta thường có xu hướng đón nhận mọi thứ như một điều hiển nhiên từ những người xung quanh, đặc biệt với những người thân thuộc, lời cảm ơn dường như lại rất “hạn chế” được thốt lên. Có những người cả cuộc đời chưa từng lên tiếng cảm ơn cha mẹ, chưa từng nói cảm ơn 

Dĩ nhiên, biết ơn không chỉ đơn giản là nói lời cảm ơn. Thực ra biết ơn mang ý nghĩa rất rộng, nhưng cũng vô cùng nhỏ bé, bạn biết ơn được sống, được thức giấc, và được yêu. Khi cuộc đời sẽ trở nên vui vẻ tích cực và cách chắn bạn sẽ có được sự hạnh phúc

bánh hạnh phúc 2

 

Hạnh phúc là luôn đón nhận

Bạn nhận được một lời khen, đừng vội vàng từ chối hoặc cho đó là sự thảo mai, xu nịnh thực ra, cuộc sống này luôn tích cực hãy nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn.

Đừng toan tính, đừng quá đề phòng. Hạnh phúc bất chợt đến

Hãy yêu mến những chiếc bánh Socola

Nguồn hoocmon hạnh phúc dồi dào

Hương vị socola ngọt ngào chắc chắn là sự lựa chọn cho bạn

Vị hạnh phúc

 

Dành tặng bạn, nếu một mai phải bước trên hành trình đầy gian khó thì hãy luôn nhớ rằng, hạnh phúc luôn đi cùng thái độ nhìn nhận cuộc sống của chính chúng ta. Thay vì than vãn và ủ rũ với công việc, những mối quan hệ xung quanh thì hãy tích cực tiến về phía trước, bởi hạnh phúc đang ở đó, chờ đón bạn.