BÍ KÍP CHO NGƯỜI BẬN RỘN CÓ BỮA SÁNG ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG

22/06/2023
108 lượt xem

Bạn là tuýp người bận rộn, khó sắp xếp được thời gian và thường xuyên bỏ bữa sáng? Vậy thì, hãy cùng Anko Việt Nam chia sẻ “bí kíp” để có một bữa sáng nhanh, tiện lợi mà lại đầy đủ dinh dưỡng ngay sau đây.

1. Vì sao không nên bỏ bữa sáng?

Thực tế, rất nhiều người trong chúng ta hiện nay đều không mấy để tâm đến bữa sáng, cho rằng bữa sáng không cần thiết, nếu đói thì ăn không thì bỏ qua cũng chẳng sao. Tuy nhiên, việc bỏ bữa sáng thường xuyên có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Bởi bữa sáng là một trong 3 bữa chính trong ngày, sau khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài 8 – 10 tiếng, bạn cần bổ sung năng lượng để báo hiệu cho cơ thể sẵn sàng hoạt động trở lại. 

Bữa sáng vô cùng quan trọng với cơ thể sống của chúng ta

Một khi không cung cấp nguồn năng lượng đủ cho cơ thể, bạn dễ gặp phải tình trạng mệt mỏi, hạ đường huyết hoặc tinh thần không tập trung cho công việc cũng như học tập. Chưa kể, đối với những người bận rộn, bất kể là công việc tay chân hay đầu óc thì đều rất nhanh bị tiêu hao năng lượng, nếu không ăn đầy đủ bữa sáng sẽ nhanh dẫn đến tình trạng mệt mỏi, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc và chất lượng cuộc sống của bạn.

Bởi vậy, dù bận rộn đến mấy, bạn nhất định cũng không được bỏ bữa sáng.

2. Sắp xếp thời gian cho bữa sáng

Bạn có thật sự bận rộn đến mức phải bỏ bữa sáng? Anko Việt Nam muốn bạn thành thật trả lời câu hỏi này, bởi lẽ việc ăn sáng không tốn quá nhiều thời gian, chừng 30 phút thôi, đôi khi “bận rộn” chỉ là một cái cớ bạn đưa ra để lấy làm lý do bỏ bữa sáng. Có thể kể đến như thức dậy muộn, hay cảm thấy lười biếng khi phải chuẩn bị bữa sáng hoặc là đơn giản là bạn chưa sắp xếp thời gian hợp lý cho chính mình.

Hãy nghiêm túc suy nghĩ về nguyên nhân bạn bỏ bữa sáng là gì, từ đó đưa ra cách giải quyết phù hợp, thực tế nếu biết cách sắp xếp thời gian, bạn sẽ không bận rộn như bạn tưởng. Bởi vậy,  hãy ưu tiên bữa sáng vì sức khỏe của chính mình. 

3. Bí kíp cho người bận rộn có bữa sáng đủ dinh dưỡng

Chắc hẳn nếu khuyên bạn sắp xếp thời gian để ăn sáng là điều bất khả thi đối với người bận rộn, chúng tôi hiểu rằng bạn đã phải tranh thủ từng phút giây để có thể hoàn thành công việc của mình.  Chính vì thế, sẽ rất khó nếu bạn tự nấu ăn hay ghé ăn sáng tại các hàng quán, bởi vậy có một bí kíp cho bạn đó là “dự trữ” sẵn những gói bánh ăn liền tiện lợi. Chỉ cần bóc vỏ và thưởng thức bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn vừa ăn vừa làm việc cũng rất dễ dàng bởi tính tiện dụng của sản phẩm (dĩ nhiên Anko không quá khuyến khích việc này).

Hiện tại trên thị trường, các dòng bánh ăn liền không chỉ quan tâm đến hương vị mà còn chú trọng đến nguồn dinh dưỡng dành cho người tiêu dùng, đặc biệt với các sản phẩm của Anko Việt Nam kể đến như: Bánh mềm phủ Socola Truly, Sapie, Bánh gạo cuộn kem Metan… với nhiều hương vị đa dạng được tinh tuyển từ những nguyên liệu thượng hạng, nguồn dinh dưỡng đảm bảo cho bạn bữa sáng, bữa phụ đủ chất, bổ sung nguồn năng lượng vừa đủ cho cơ thể trong các hoạt động công việc và cuộc sống.

Các sản phẩm của Anko Việt Nam giúp bạn có bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng

Ngoài việc sắp xếp thời gian để được tận hưởng bữa sáng đầy đủ thì việc sử dụng các sản phẩm ăn liền là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho người bận rộn với tiêu chí tiện lợi và đảm bảo dinh dưỡng. Hãy dự trữ cho mình những chiếc bánh Anko để bất cứ lúc nào đói, bạn cũng có thể nạp năng lượng cho mình. Và nhất định, không được bỏ bữa sáng bạn nhé!

——————-
CÔNG TY CỔ PHẦN ANKO VIỆT NAM
VP Hà Nội: 100 Trần Phú, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
SX tại: Đường Lê Chân, khu công nghiệp Châu Sơn, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam
Hotline: 0226 3853 993
Email: customercare@ankovietnam.com