XU HƯỚNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MANG THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

22/03/2023
678 lượt xem

Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm mang thành phần tự nhiên hoặc có nguồn gốc từ tự nhiên đang ngày càng phổ biến. Đây cũng là tiền đề để các cơ sở sản xuất dần thay đổi và có định hướng phát triển bền vững hơn.

 

1. Xu hướng sử dụng sản phẩm mang thành phần tự nhiên đang ngày càng phổ biến

Từ thực tế tiêu dùng hiện nay cho thấy, việc sản xuất sản phẩm hàng hóa mang thành phần tự nhiên hoặc có nguồn gốc từ tự nhiên đang là hướng phát triển bền vững, ổn định và mang lại nhiều giá trị kinh tế.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xu hướng này, nhưng mục đích lớn nhất chính là an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, bảo vệ môi trường, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Xu hướng sản xuất hàng hóa mang thành phần tự nhiên hoặc có nguồn gốc từ tự nhiên đang xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực và mặt hàng. Trong đó, có thể đặc biệt đề cập đến ngành hàng sản xuất bánh kẹo, thực phẩm ăn liền đóng gói.

 

2. Các sản phẩm bánh kẹo mang thành phần tự nhiên đang được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng

Các sản phẩm bánh kẹo thường được làm từ cốt trái cây tươi, hoặc socola tươi, cafe, vanilla… mang đến vị thơm ngọt đặc trưng, tạo nên cảm giác ngon miệng hơn những loại bánh kẹo được làm từ hương liệu hóa học.

Hơn nữa, việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bánh kẹo có màu đẹp tự nhiên, tươi nịnh mắt, gây chú ý hơn các loại bánh kẹo thông thường khác.

Chưa kể, các sản phẩm bánh kẹo được làm từ hương liệu, nếu ăn nhiều có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thạch sữa chua Sachu

 

3. Bánh kẹo mang thành phần tự nhiên có sức tiêu thụ tốt tại trị trường trong và ngoài nước

Không chỉ có thị trường nước ngoài, ở Việt Nam, xu hướng sử dụng các sản phẩm mang thành phần tự nhên hoặc có nguồn gốc từ tự nhiên đang rất được ưa chuộng. 

Các sản phẩm bánh mềm phủ socola được làm từ cốt gato tươi và cacao tinh tuyển cũng là một trong những sản phẩm bán rất chạy, được khách hàng ở mọi lứa tuổi yêu thích. Ngoài ra, Anko Việt Nam còn cho ra đời các sản phẩm thạch trái cây và sữa chua được làm từ cốt trái cây tươi và sữa chua tự nhiên. Sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích bởi vị thơm ngọt tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe.

Sachu vị quất

Hãy liên hệ ngay với Anko Việt Nam, nếu bạn cần giải đáp hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: ,