TỐT HƠN MỖI NGÀY – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Anko Việt Nam luôn khuyến khích và đề cao các CBCNV chủ động sáng tạo, đưa những kiến thức mới và kinh nghiệm thực tế nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển công ty. Hướng tới mục tiêu, 2040 trở thành hệ thống phân phối công nghệ cung cấp giải pháp trọn vẹn cho mọi nhãn hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN ANKO VIỆT NAM

Môi trường làm việc

Anko Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, văn minh - nơi có nhiều tiện nghi, tiện ích để mỗi CBCNV có thể phát huy tối đa tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân, từ đó tạo ra khác biệt.

Chế độ lương thưởng và đãi ngộ

Tại Anko Việt Nam, tất cả CBCNV luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; Mọi nỗ lực và thành quả đều được công ty ghi nhận và khen thưởng kịp thời, cùng các phúc lợi: Bảo hiểm, du lịch hàng năm, sinh nhật, thâm niên,… được Công ty đặc biệt chú trọng, tạo động lực cho các CBCNV tìm thấy sự hứng khởi trong quá trình làm việc và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới.

Mạng lưới tri thức

CBCNV Anko Việt Nam luôn được chú trọng đào tạo, phát triển kỹ năng, kiến thức để đáp ứng yêu cầu và thách thức trong công việc - Đó là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai. Do vậy, đội ngũ CBCNV của Anko Việt Nam luôn giữ vững tinh thần dám nghĩ lớn, dám đưa ra cam kết, dám thay đổi, dám quyết tâm và quyết liệt hoàn thành tốt mọi mục tiêu.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Anko Việt Nam đặt mục tiêu năm 2040 sẽ trở thành thương hiệu Việt Nam được xuất hiện trên khắp các kênh phân phối của thế giới và được tin dùng ở thị trường ngoài nước. Trong quá trình phát triển và mở rộng, CBCNV Anko Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo.