"NỖI SỢ CỦA BẠN Ở ĐÂU, NHIỆM VỤ CỦA BẠN BẮT ĐẦU Ở ĐÓ"
- Kim chỉ nam hoạt động của Anko Việt Nam -

NHỮNG DẤU ẤN ĐẶC BIỆT TRÊN HÀNH TRÌNH

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ANKO VIỆT NAM

Chất lượng, tính bền vững và “tốt hơn mỗi ngày” là trọng tâm của mọi việc mà chúng tôi làm 

Hãy cùng khám phá chặng đường phát triển sản phẩm mới của Anko Việt Nam

để biết câu chuyện ở mỗi sản phẩm và những hương vị mới để thưởng thức

 

06 – 2012

KHỞI ĐẦU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ANKO VIỆT NAM

Tiền thân là xưởng sản xuất kẹo lạc thủ công chất lượng cao, được Văn phòng Chủ tịch nước sử dụng trong các sự kiện trọng đại tiếp đón và làm quà cho các nguyên thủ quốc gia. Tháng 6 năm 2012, Anko Việt Nam chính thức thành lập với sứ mệnh đem đến thị trường Việt Nam các sản phẩm bánh kẹo ngon và chất lượng với mức giá thành hợp lý.

Anko
12 – 2012

RA MẮT BÁNH CRACKER & CHOCOLATE SOBI ORIGINAL

Anko Việt Nam cho ra mắt sản phẩm đầu tiên – Bánh Craker giòn tan phủ tràn Socola. Những viên bi cracker giòn tan, thơm ngậy hoà quyện cùng hương vị thơm ngon đặc trưng của Socola đen, Socola trắng ngọt ngào nơi đầu lưỡi, tạo nên vị ngon trọn vẹn và nhanh chóng trở thành món ăn khoái khẩu của các bé.

Bánh Cracker & chocolate Sobi original
11 – 2014

BÁNH MỀM PHỦ SOCOLA SAPIE GOLD NHÂN KEM BƠ HẢO HẠNG

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt so với các dòng bánh khác trên thị trường, Sapie Gold được ra mắt với lớp áo phủ socola nguyên chất, cùng cốt bánh mềm và nhân kem bơ hảo hạng. Bánh nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng ở mọi độ tuổi, đặc biệt là người lớn tuổi, bởi bánh có độ ngọt vừa phải, cấu trúc mềm, tan ngay trong miệng, không gây nghẹn khi ăn.

Bánh mềm phủ Socola Sapie Gold ra đời
05 – 2018

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG QUẨY MẬT ONG 68 GIÒN RỤM

Những chiếc quẩy xoắn giòn rụm, ngọt thanh từ mật mật ong giúp bạn giải phóng năng lượng, bùng nổ ngay cảm xúc tích cực. Bánh Quẩy 68 trở thành một món khoái khẩu của giới trẻ, là một món ăn không thể thiếu trong các buổi chill chill, khi xem phim, đi dã ngoại, hay các khoảng thời gian rảnh rỗi trò chuyện cùng bạn bè và gia đình.

Ra mắt Quẩy Lộc Phát 68
06 – 2019

PHÁT TRIỂN DÒNG BÁNH MỀM PHỦ SOCOLA NHÂN KEM TRÁI CÂY TƯƠI TRULY 

Dòng bánh dành cho tín đồ mê bánh gato nhân kem trái cây tươi và mong muốn sự tiện lợi để đem theo bên mình. Truly nhân kem trái cây tươi có cốt bánh gato mềm tan, điểm nhấn là nhân kem bơ bông ngậy, kết hợp cùng vị ngọt thanh từ chuối tươi/ dưa hấu tươi. Đây là tiền đề để Anko Việt Nam bắt đầu phát triển các dòng sản phẩm mang thành phần tự nhiên về sau này.

Bánh mềm phủ socola Truly chính thức có mặt trên thị trường
07 – 2019 -> 05 – 2021

CON ĐƯỜNG CỦA ANKO VIỆT NAM

Nếu có thể cải thiện được điều gì đó, Anko Việt Nam sẽ cải thiện điều đó – Dù cho đó là bao bì hay sản phẩm của chúng tôi. Đó là phương châm “tốt hơn mỗi ngày” của chúng tôi để hướng tới tầm nhìn “Năm 2040 trở thành biểu tượng niềm tin về chất lượng sản phẩm thương hiệu Việt Nam, được xuất hiện và tin dùng ở trên khắp các kênh phân phối của thế giới”.

Anko
08 – 2021

MANG VỊ TƯƠI NGỌT CỦA TRÁI CÂY TƯƠI VÀO TRONG TỪNG CHIẾC THẠCH SACHI & SACHU

Những chiếc thạch giòn dai, tươi mát, đậm vị “miệt vườn”, vị chua chua từ trái quất và dứa tươi, vị ngọt thanh mát từ xoài và ổi tươi, hoà quyện cùng sữa chua tự nhiên không chỉ trở thành món ăn vặt yêu thích của các bé mà còn trở thành món tráng miệng thanh mát, giải ngấy sau bữa cơm của rất nhiều gia đình.

Ra mắt thạch sữa chua Sachu - 100% trái cây tươi và sữa chua tự nhiên
10 – 2021

TRULY DARK – CHUẨN VỊ BÁNH GATO SOCOLA

Bánh mềm phủ socola tạo ra sự khác biệt với hình chữ nhật thon dài tiện lợi, không dính tay, cốt bánh gato mềm tan, không bị vụn khi ăn. Bánh có vị thơm ngon đặc trưng của socola, hoà quyện hài hoà với vị đắng nhẹ của lớp bánh gato cacao và nhân kem bơ bông ngậy. Thưởng thức bánh, thư giãn cùng ly cafe hoặc tách trà cho ngày mới tràn đầy năng lượng.

Bánh mềm phủ socola Truly Dark ra đời
06 – 2022

THẠCH SỮA CHUA THẬT – TRÂN CHÂU THẬT PARU YOGU

Thạch sữa chua trân châu Paru Yogu được sản xuất theo công thức độc quyền, lớp thạch mềm mịn, vị chua ngọt, thanh mát đặc trưng của sữa chua tự nhiên, cùng những hạt trân châu hoàng kim giòn dai trở thành món ăn vặt mang giá trị dinh dưỡng và tiện lợi đem theo mọi lúc, mọi nơi. Một sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn thay cho những cốc trà sữa quá nhiều calo.

Ra mắt thạch sữa chua trân châu Paru - Sữa chua thật, trân châu thật
09 – 2022

BÁNH GẠO CUỘN KEM MÊTAN – GIÒN TAN NGON NGẬY

Khác biệt với dòng bánh gạo nướng thông thường, bánh gạo cuộn kem Mêtan đem đến cho tín đồ bánh gạo một trải nghiệm hoàn toàn mới – Đó là cấu trúc giòn xốp, mềm tan của gạo thơm Việt Nam, hòa quyện cùng vị mặn mặn nơi đầu lưỡi của phô mai ngô, trứng muối, rong biển và nhân kem thơm ngậy đậm đà.

Bánh gạo cuộn kem Mêtan